Oldest Temple,Pilyr Kovil,Hindu temple. பழங்கால கோயில், பில்ர் கோவில், இந்து கோவில்.
All Attractions
-
-
St.Theresa Church செயிண்ட்ரேஸ் சர்ச்
Roman catholic church. ரோமன் கத்தோலிக்க திருச்சபை.
-
SWISSO சுவிஸ்ஸோ
Place of worship
-
Echchamodai Gna Vairavar Temple எச்சமோடி கோயில் விநாயகர் கோயில்
Hindu temple இந்து கோவில்
-
Velakkai Pillaiyar Temple வேலக்காய் பிள்ளையார் கோயில்
Manipay Velakkai Pillaiyar Temple is a temple in the town of Manipay, Jaffna devoted to the Hindu deity, Murugan. The temple was built by Gate Mudaliyar Sivakolundu of Manipay and has been kept in the hands of his descendants to this day. Wikipedia மானிப்பே வேலக்காய் பிள்ளையார் கோயில் முருகனுக்கு இந்து மத Read more [...]
-
Thavady Ampalavana Pillaiyar Kovil தவாடி அம்பலாவந பிள்ளையார் கோவில்
THAVADY ARULMIKU AMPALAVANA VEDA VINAYAKAR KOVIL தவாடி அருள்மிகு அம்பலாவனா விதா விநாயகர் கோவில்
-
St Antonys Sports Club செயின்ட் அண்டோனியஸ் ஸ்போர்ட்ஸ் கிளப்
Sports Club விளையாட்டு கிளப்
-
St. Joseph chapel செயின்ட் ஜோசப் சேப்பல்
Church in Jaffna, Sri Lanka. யாழ்ப்பாணம், இலங்கை.
-
Potpathy Vinayagar பொட்டாதி விநாயகர்
Hindu temple இந்து கோவில்
-
St.Roche’s Church செயிண்ட் ரோச்சே சர்ச்
Catholic church. கத்தோலிக்க தேவாலயம்.